Loading...

Album Overexposed – Maroon5 có khả năng gây nghiện?

Album Overexposed là Album thứ 4 của Maroon5, được thu âm vào năm giữa năm 2011 – 2012 và được phát hành vào tháng 6 năm 2012 bởi Hãng A&M/ Octone. Đây là một trong những Album âm nhạc thành công nhất năm 2012 tại thị trường Bắc Mỹ.

Điểm nổi bật đầu tiên của Album Overexposed chính là cách mà Maroon5 tiếp cận với người nghe thông qua bìa CD. Khi cầm trên tay CD này, chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều cảm xúc. Các nghệ sỹ đã sử dụng nghệ thuật cắt dán các hình minh họa đầy màu sắc, được lấy cảm hứng từ các tác phẩm hội họa của Picasso và một loạt các truyện tranh hiện đại, kết hợp với nó là hình ảnh khuôn mặt của giọng ca chính Adam Levine của nhóm.

Maroon-5-overexposed

Nếu như bìa CD là một món khai vị hấp dẫn đầy màu sắc, thì các ca khúc – cũng là các món chính trong bữa tiệc Overexposed mới thực sự làm bạn choáng ngợp. Album gồm 12 ca khúc, mỗi ca khúc đều là những hương vị rất lạ, khiến bạn không ngừng muốn khám phá và cảm nhận.

Single “Payphone” của Album đạt vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, đứng đầu bảng xếp hạng UK Singles. Ca khúc thứ hai “One More Night” đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong 9 tuần.

21219-maroon5overexposed

Ngay lần đầu tiên nghe ca khúc “Payphone” hay “One More Night”, bạn đã có thể bị nghiện nó. Ngay cả khi bạn chưa phải là fan của Maroon5, chưa biết đến những “chiến tích” hào hùng mà Maroon5 đã từng thiết lập với những “This Love”, với “She will be loved” cách đây khá lâu, thì bạn cũng sẽ bị Maroon5 mê hoặc.

Trong bài viết này, tôi sẽ không thống kê Maroon5 đã bán được bao nhiêu bản với Album này. Nó sẽ chỉ là những con số khô khan. Bạn không cần những con số đó. Điều bạn cần là bật to volume một chút, và thưởng thức các bài hát trong album này, nó sẽ làm bạn cảm thấy dễ chịu sau một ngày làm việc. Nó không khiến bạn phải quá mất công cảm nhận. Nó sẽ khiến bạn nghiện nghe nó, chỉ trong vài phút. Tin tôi thử 1 lần xem!


Mai Cẩm Tú
Vietnhac.vn

Trả lời