Loading...

I Knew You Were Trouble – Một Taylor Swift rất khác!

Công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift đã quá quen thuộc với công chúng bằng hình tượng xinh đẹp, trong sáng và thánh thiện. Những ca khúc của cô luôn có được sự đón nhận nhiệt tình từ các fans, với giai điệu khi thì vui tươi nhí nhảnh như Love Story, You Belong With Me, Mean…, khi thì trầm buồn sâu lắng như Back To December, Safe And Sound…

2391-taylor-swift-red-lips-hd-1280x720-1-6734

Cuối năm 2012, Taylor đã thu âm và phát hành ca khúc I Know You Were Trouble – ca khúc nằm trong album thứ tư của cô – RED. Bài hát do chính Taylor viết lời, cùng sự hợp tác với nhà sản xuất âm nhạc Max Martin, Shellback

Ca khúc đã đạt doanh thu khổng lồ, đứng thứ 3 trong Billboard Hot 100, tiêu thụ hơn 416.000 bản trong tuần lễ đầu tiên ra mắt single. Ca khúc cũng lọt vào các bảng xếp hạng âm nhạc thịnh hành nhất Australia, Canada, Nhật Bản, New Zealand… Tại Cộng Hòa Séc, ca khúc đã đạt No.1 trong bảng xếp hạng âm nhạc của nước này.

Với sự sáng tạo nghệ thuật và biến đổi không mệt mỏi, trong MV của ca khúc, Taylor xuất hiện bằng hình tượng rất khác biệt. Vẻ ngoài của cô mạnh mẽ hơn, “bụi” hơn, và có chút từng trải hơn so với những MV trước đây. Bối cảnh trong MV cũng có nét hoang tàn, tone màu tối là chủ đạo.

I_Knew_You_Were_Trouble,_Taylor_Swift_2012_song

Giai điệu của bài hát đã được phát triển bởi Taylor Swift trên cây đàn piano. Taylor muốn đoạn cuối của bài hát phải thể hiện được cảm xúc rối bời như tâm trạng của nhân vật chính. Lời bài hát nói một mối quan hệ đã kết thúc, để lại những vết thương lòng.

Vietnhac xin được giới thiệu ca khúc I Know You Were Trouble của Taylor Swift tới bạn. Chúc các bạn luôn có những giây phút tận hưởng âm nhạc thật vui!

Trả lời