Loading...

OneRepublic ra mắt album mới – “Native”

Ban Nhạc OneRepublic sẽ ra mắt album “Native” vào ngày 26 tháng 03 sắp tới. Tháng trước, trưởng nhóm Ryan Tedder đã tiết lộ rằng album này sẽ đánh dấu một hướng đi mới của nhóm, sự thay đổi về phong cách âm nhạc, mang âm hưởng Colorado. Album dự kiến sẽ gồm 12 ca khúc với thời lượng 46 phút 32 giây.

2680899-onerepublic-native-412-412

Quay trở lại sau 3 năm vắng bóng, OneRepublic đã trình diễn ca khúc “If I Lose Myself” – ca khúc mới của album Native – trong đêm nhạc Dick Clark’s New Year’s Rockin’ Eve”. Màn trình diễn đã nhận được phản hồi rất tích cực từ các fans của nhóm cũng như các nhà sản xuất âm nhạc.

Kể từ khi thành lập nhóm năm 2002, OneRepublic đã phát hành 2 studio album. Năm 2007, Album “Dreaming Out Loud” của nhóm đã đạt No.14 của bảng xếp hạng Billboard 200. Tiếp đó năm 2009, Album “Waking Up” của nhóm cũng đã đạt No.21 Các album này cũng đạt doanh số khá cao, trên 1.6 triệu bản cho cả 2 album.

Các fans của OneRepublic bị chinh phục bởi thứ âm nhạc rất dễ gần của họ. Một khoảng lặng nào đó trong cuộc sống, ta lắng nghe “Apologize” của nhóm và đồng cảm với những ca từ như viết cho chính bản thân ta, “I loved you with a fire red, now it’s turning blue. And you say, Sorry like the Angel Heaven let me think was you, But I’m afraid. It’s too late to apologize, it’s too late…”

onerepublic

Năm vừa qua trưởng nhóm Tedder cũng rất thành công trong vai trò sáng tác và sản xuất âm nhạc, hợp tác với Adele và Gavin DeGraw. Anh cũng giành giải Grammy đầu tiên với giải Album của năm (“21” – Adele)
Hi vọng OneRepublic sẽ nhận được nhiều thành công khi nhóm cho ra mắt Album mới – Native.

Mai Cẩm Tú
Dịch từ Billboard.com

Trả lời