Loading...

YOLO – Nơi tụ tập của các cậu trai hư

YOLO là từ viết tắt của phương châm sống “You Only Live Once” – tức là “Bạn chỉ sống có 1 lần” – với ý nghĩa hãy tận hưởng cuộc sống dù phải đối mặt với bất cứ khó khăn nào đi chăng nữa. Từ lâu, YOLO đã được biết đến như là một phong cách sống tích cực, được giới trẻ toàn cầu hưởng ứng.

yolo2

Vào ngày 25 tháng 01 năm 2013, ca khúc YOLO được phát hành. Ca khúc được sáng tác và thu âm bởi ban nhạc hip hop The Lonely Island, ca sỹ Adam Levine (Thành viên ban nhạc Maroon5) và nghệ sỹ hip hop Kendrick Lamar. Ca khúc nằm trong studio album thứ 3 của The Lonely Island.

The-Lonely-Island-YOLO-Adam-Levine-Kendrick-Lamar

 

MV của ca khúc cực kỳ vui nhộn, với những trò quậy tưng bừng của các chàng trai hư trong nhóm The Lonely Island, cùng với Adam Levine và Kendrick Lamar. Những hình ảnh trong MV đều mang tính biểu tượng và hài hước. Âm nhạc nhộn nhịp, vui vẻ, trẻ trung, khiến bất cứ ai thưởng thức ca khúc này đều phải nhún nhảy theo giai điệu YOLO.

 

Hãy cùng Việt Nhạc “đột nhập” vào sào huyệt của các cậu trai hư trong MV YOLO, với gần 40 triệu lượt xem trên youtube các bạn nhé

 

http://www.youtube.com/watch?v=z5Otla5157c

 

 

Mai Cẩm Tú

 

Trả lời